เงื่อนไขของบริการ app wealthi

จำนวน ถึง 15 000 บาท
อัตราดอกเบี้ย จาก 36% ต่อปี
ระยะเวลา 1-365 วัน
อนุมัติใน 5 นาที
อัตราผ่านอนุมัติ 88% จาก 100%
อายุผู้รับเงินสด 20-60 ปี
วิธีรับเงินสด
สมัครทันที คลิกเลย!

เกี่ยวกับบริการ

แอพ wealthi หรือ Wealthi instant loan เป็น app ที่จัดอยู่ในหมวดหมู่การเงินเนื่องจากเป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับยืมเงินฉุกเฉิน ได้รับใบอนุญาตให้ดำเนินการได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย นอกจากนี้ยังมีหนังสืออนุญาตจากกระทรวงการคลังเพื่อเป็นผู้ให้บริการในการแก้ปัญหาสินเชื่อรายย่อย การใช้บริการยืมเงินด่วน ฉุกเฉิน กับแอพ wealthi จึงเป็นทางออกสำหรับคนที่ต้องการเงินสดทันใจที่เชื่อถือได้ ปลอดภัย และได้เงินจริงแน่นอน 

ยืมเงินผ่านแอพ wealthi ยืมเงินด่วนฉุกเฉินได้จริง

แอพ wealthi เป็นแอพพลิเคชั่นที่ให้บริการยืมเงินด่วนในเขตกรุงเทพมหานคร นั่นหมายถึงคนต่างจังหวัดจะยังไม่สามารถใช้บริการแอพยืมเงินแอพนี้ได้ แต่เราเชื่อว่าในอนาคตแอพพลิเคชั่นนี้ต้องมีการปรับปรุงและพัฒนาต่อไปเพื่อให้การบริการครอบคลุมทั่วประเทศแน่นอน 

อย่างไรก็ตามหากพูดถึงเรื่องการใช้งานแล้ว แอพ wealthi เป็นแอพสำหรับยืมเงินที่ใช้งานง่ายมาก สะดวก และรวดเร็ว สามารถอนุมัติเงินกู้ยืมได้เร็วที่สุดภายใน 5 นาทีเท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นแอพที่อนุมัติเงินกู้ยืมเร็วที่สุดในบรรดาแอพยืมเงินด้วยกัน มีรีวิวจากผู้ใช้งานจริงกว่า 4,500 คนและวงเงินให้ยืมหมุนเวียนกว่า 10 ล้านบาท จึงเป็นแอพยืมเงินที่เชื่อถือได้และได้รับเงินจริงแน่นอน

นอกจากนี้การกู้ยืมเงินผ่านแอพ wealthi ยังไม่เข้มงวดเรื่องเอกสารของผู้ขอสินเชื่อเงินด่วน รวมถึงไม่เคร่งครัดเรื่องฐานะของผู้ขอยืมเงินด้วย แค่มีหลักฐานยืนยันตัวอย่างบัตรประชาชนหรือเอกสารแสดงรายได้และหน้าบัญชีธนาคารก็สามารถใช้บริการได้แล้ว อีกทั้งค่าธรรมเนียมในการใช้บริการสำหรับแอพ wealthi ยังไม่มีการเรียกเก็บค่าสมัครใด ๆ มีเพียงการคิดดอกเบี้ยต่อวัน ต่ำสุดวันละ 1 บาทต่อเงินต้น 1,000 บาท หลังผู้ขอยืมเงินยื่นเรื่องกู้เงินไปแล้วเท่านั้น ทำให้ติดเครดิตบูโรก็ยังขอกู้เงินฉุกเฉินได้ เหมาะสำหรับเป็นทางออกในเวลาที่ต้องการเงินด่วนแบบทันใจ

ข้อดีของแอพ wealthi

อย่างที่เรากล่าวไปข้างต้นครับว่าแอพ wealthi นั้นให้บริการภายใต้กฎหมาย จึงมีความปลอดภัย เป็นระบบ อนุมัติเงินเร็ว มีวงเงินให้กู้ยืมสูง ไม่เคร่งครัดเรื่องแบล็กลิสต์ ติดเครดิตบูโรก็สามารถกู้ยืมได้โดยไม่มีค่าบริการเพิ่มเติมใด ๆ ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติเร็วที่สุด 5 นาทีและได้รับเงินภายใน 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีทีมงานที่คอยช่วยแก้ปัญหาหรือคอย Support อยู่ตลอดเวลาที่ลูกค้าต้องการด้วย เรียกได้ว่าใครที่กำลังเดือดร้อนเงินหรือต้องการแอพยืมเงินติดเครื่องเอาไว้ให้อุ่นใจ แอพ wealthi ก็คือหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุดและยังเหมาะกับผู้ใช้งานทุกคนด้วยครับ

สุดท้ายนี้ใครที่ได้ยืมเงินสดฉุกเฉินจากแอพ wealthi มาแล้ว ก็อย่าลืมคืนเงินให้ตรงเวลาเพื่อป้องกันการเสียดอกเบี้ยโดยไม่จำเป็น เพราะถึงแอพ wealthi จะคิดดอกเบี้ยต่ำ แต่เราก็ควรรักษาประวัติการยืมเงินผ่านแอพที่ดีของเราไว้ และเพื่อป้องกันความเสี่ยงในการเป็นหนี้ด้วยครับ

สมัครทันที คลิกเลย!

ยืมเงินผ่านแอพ รีวิว

    สายัน ลมชา

    July 12, 2020

    อยากกู้ ไม่มีรถยนต์ พนักงานบริษัท มีแต่เอกสาร กู้ได้ใหมครับ

    ลงรีวิว