เงื่อนไขของบริการ แอพ กู้เงิน

จำนวน ถึง 10000 บาท
อัตราดอกเบี้ย จาก 10-36% ต่อปี
ระยะเวลา 1-24 เดือน
อนุมัติใน ถึง 48 ชม
อัตราผ่านอนุมัติ 61% จาก 100%
อายุผู้รับเงินสด 20-60 ปี
วิธีรับเงินสด
สมัครทันที คลิกเลย!

เกี่ยวกับบริการ

ปัจจุบันคนที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงินหรือกำลังมองหาแหล่งเงินกู้ที่อนุมัติเร็ว ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะหรือมีขั้นตอนยุ่งยากเหมือนธนาคารคงเคยได้ยินการยืมเงินผ่าน app บนโทรศัพท์มือถือทั้งระบบ iOS และ Android กันมาบ้าง วันนี้เราจึงขอมาแนะนำ แอพ กู้เงิน หนึ่งในแอพยืมเงินด่วนทันใจ สามารถยืมเงินได้ตั้งแต่ 1000, 2000, 3000, 5000 [ท ไปจนถึงวงเงินหลักหมื่นเลยครับ

อยากยืมเงินผ่าน แอพ กู้เงิน ต้องทำอย่างไร?

วิธีการยืมเงินผ่าน app กู้เงิน แบบทันใจสำหรับคนที่ต้องการใช้เงินด่วนฉุกเฉินนั้นก็ไม่ยุ่งยาก โดยมีวิธีการเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น คือ 

  • ดาวน์โหลดแอพ กู้เงิน 
  • สมัครเข้าใช้งานระบบโยกรอกข้อมูลส่วนตัวและยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน
  • รอระบบตรวจสอบข้อมูล
  • เริ่มต้นใช้งานแอพ กู้เงิน


จะเห็นว่าแค่ไม่กี่ขั้นตอนง่ายๆ เราก็สามารถเริ่มต้นการกู้เงินด่วนทันใจผ่าน app ได้ทันที โดยระยะเวลาพิจารณาเงินกู้อาจใช้เวลาประมาณ 5 นาที – 24 ชั่วโมง มีวงเงินอนุมัติ ตั้งแต่ 1,000 – 10,000 บาท สามารถกู้ยืมได้ 7 - 14 วัน หรือตามที่ตกลงกับผู้ให้กู้ จากนั้นระบบจะทำการโอนเงินเข้าบัญชีของเรา

ข้อดีของแอพ กู้เงิน ก็คือสมัครง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องใช้เอกสารยืนยันตัวตนเยอะ รวมถึงติดแบล็กลิสต์หรือเครดิตบูโรก็สามารถสมัครขอยืมเงินได้ จึงเป็นอีกทางเลือกของคนที่ติดแบล็กลิสต์แต่ต้องการยืมเงินด่วนฉุกเฉินหรือกำลังมีเหตุจำเป็นต้องใช้เงิน นอกจากนี้ยังใช้เวลาอนุมัติเงินเร็วไม่ต้องรอนานเหมือนการกู้ธนาคาร รวมถึงดอกเบี้ยต่ำ แค่ใช้หนี้คืนให้ตรงเวลาก็หมดปัญหาหนี้พอกพูนครับ

สุดท้ายนี้หากคุณคือคนที่กำลังมองหาแอพ กู้เงินอยู่ล่ะก็ อย่าลืมเลือกใช้บริการจากแอพพลิเคชั่นที่เชื่อถือได้ ได้รับการรับรองให้ดำเนินการภายใต้กฎหมายของธนาคารแห่งประเทศไทย หรืออาจจะเช็กจากรีวิวหรือประสบการณ์ของผู้ที่เคยใช้งานจริงมาก่อนก็ได้ เท่านี้ก็สามารถยืมเงินผ่านแอพ กู้เงินได้อย่างสบายใจแล้วครับ

สมัครทันที คลิกเลย!

ยืมเงินผ่านแอพ รีวิว

ลงรีวิวที่แรก

    ลงรีวิว