เงื่อนไขของบริการ ยืมเงินทรู

จำนวน ถึง 100 บาท
อัตราดอกเบี้ย จาก ไม่มี ต่อปี
ระยะเวลา 1-180 วัน
อนุมัติใน 5 นาที
อัตราผ่านอนุมัติ 99%
อายุผู้รับเงินสด 18-70 ปี
วิธีรับเงินสด
สมัครทันที คลิกเลย!

เกี่ยวกับบริการ

ทุกวันนี้โปรโมชั่นจากค่ายทรูไม่ได้มีแต่โปรอินเทอร์เน็ตและโทรแบบ Unlimited หรือโปรรายเดือนเท่านั้น แต่ยังมีหลายคนเลือกใช้โปรแบบเติมเงินที่คุมงบประมาณในแต่ละเดือนได้ง่ายกว่า แต่การใช้โปรแบบเติมเงินนั้นมีจำนวนวันที่สามารถใช้งานได้กำหนดไว้แน่นอน เช่น เติมเงิน 100 บาท ใช้งานได้ 7 วัน เป็นต้น หากเงินหมดเบอร์ของเราก็อาจถูกระงับการใช้งานจนกว่าจะมีการเติมเงินอีกครั้ง เพราะฉะนั้นการยืมเงินทรูจึงเป็นทางออกฉุกเฉินของปัญหานี้ครับ

ใครที่ใช้งานโปรมือถือจากค่ายทรูมูฟอยู่และต้องการรู้ว่าจะยืมเงินทรูยังไง ยืมเงินทรูกดเบอร์อะไร จะสมัครบริการทรูใจดีให้ยืมแบบฉุกเฉินได้ที่ช่องทางไหน ลองมาดูวิธีการแบบอัปเดต 2024 กันได้เลยครับ

ยืมเงินทรูง่าย ๆ 5 นาทีก็ยืมเงินฉุกเฉินได้

ก่อนอื่นเราต้องทำความเข้าใจก่อนว่าการยืมเงินทรูนั้นสามารถใช้ได้สำหรับผู้ที่ใช้โปรแบบเติมเงินของค่ายทรูเท่านั้น และเงินที่เหลืออยู่ต้องไม่น้อยกว่า 5 บาท รวมถึงเปิดใช้เบอร์มาแล้ว 90 ขึ้นไป เท่านี้เราก็ผ่านเงื่อนไขการยืมเงินทรูแล้วครับ 

ส่วนวิธีการก็ไม่ยาก แค่ทำตามขั้นตอนยืมเงินทรูดังต่อไปนี้

  1. กด *937# แล้วกดโทรออก
  2. รอระบบส่งข้อความ SMS แจ้งจำนวนเงินที่เราสามารถยืมได้ ซึ่งเมื่อเราเติมเงินครั้งต่อไป เงินที่เติมจะถูกหักเท่ากับจำนวนเงินที่เรายืมพร้อมกับบวกภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% เข้าไปด้วย 
  3. หลังได้ SMS แจ้งยอดเงินและค่าบริการทั้งหมดแล้ว เราจะสามารถเลือกจำนวนเงินที่ต้องการยืมได้ โดยกดเบอร์ *937*ตามด้วยจำนวนเงินค่าโทรที่ต้องการ# แล้วกดโทรออก จำนวนเงินที่สามารถยืมเงินทรูได้มีตั้งแต่ 10 บาท, 30 บาท, 40 บาท, 50 บาท, 70 บาท และ 100 บาท
  4. เมื่อเลือกจำนวนเงินที่ต้องการแล้วให้รอ SMS ยืนยันการทำรายการอีกครั้ง

เห็นไหมครับว่าวิธีการยืมเงินทรูนั้นไม่ยากเลย ใช้เวลาไม่ถึง 5 นาทีก็สามารถยืมเงินทรูมูฟได้แล้ว เหมาะสำหรับการใช้งานในช่วงเวลาฉุกเฉินที่ต้องการเติมเงินด่วนเพื่อป้องกันการโดนระงับเบอร์ โดยเราอาจจะเลือกยืมเงินทรูจำนวนน้อย ๆ เพื่อให้เพียงพอสำหรับการมองหาบัตรเติมเงินหรือการเติมเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสก็ได้ หรือจะยืมแบบเต็มที่ไปเลย 100 บาท เพื่อให้งานแบบอุ่นใจไวก่อนและจึงเติมเงินมือถือทีหลัง จะเลือกใช้วิธีไหน เลือกยืมเงินทรูจำนวนเท่าไรก็ขึ้นอยู่กับความต้องการและความสะดวกของเราได้เลยครับ

สมัครทันที คลิกเลย!

ยืมเงินผ่านแอพ รีวิว

ลงรีวิวที่แรก

    ลงรีวิว