เงื่อนไขของบริการ แอพ turbo cash

จำนวน ถึง 50000 บาท
อัตราดอกเบี้ย จาก 15-36% ต่อปี
ระยะเวลา 1-60 เดือน
อนุมัติใน ถึง 24 ชม
อัตราผ่านอนุมัติ 70% จาก 100%
อายุผู้รับเงินสด 20-60 ปี
วิธีรับเงินสด
สมัครทันที คลิกเลย!

เกี่ยวกับบริการ

สำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางการกู้ยืมเงินที่ง่าย เร็ว ไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน อีกทั้งยังสามารถยืมเงินฉุกเฉินได้ทันใจภายในวงเงินสูงถึง 50,000 บาทล่ะก็ แอพ turbo cash คือตัวเลือกอันดับแรกที่คุณต้องนึกถึงครับ แต่แอพ turbo cash มีข้อดียังไง ทำไมเราจึงอยากแนะนำ วันนี้เราจะลองมาสำรวจความสามารถและจุดเด่นของ app ยืมเงิน app นี้กันครับ

ทำความรู้จักกับแอพ turbo cash และรายละเอียดที่ควรรู้

ก่อนที่เราจะไปเจาะลึกรายละเอียดของแอพ turbo cash เราลองมาดูกันก่อนดีกว่าครับว่าทำไมแอพยืมเงินด่วนทันใจแอพนี้จึงได้รับความนิยมมาก สาเหตุที่หลายคนเลือกใช้แอพ turbo cash เป็นเพราะสามารถอนุมัติเงินสดได้อย่างรวดเร็วทันใจ ยืมเงิน 1000, 2000, 3000, 5000 บาทก็ได้เร็วทันใจ อีกทั้งยังสามารถยืมเงินได้สูงสุดถึง 50,000 บาทและต่ำสุด 500 บาท จึงมีความยืดหยุ่นมากกว่า เหมาะกับทุกสถานการณ์ฉุกเฉินที่เราต้องการเงิน 

นอกจากนี้ในด้านระยะเวลาผ่อนชำระ ทางแอพ turbo cash ยังกำหนดระยะเวลาผ่อนคืนได้ยาวนานสูงสุดถึง 6 เดือนและสามารถเลือกรูปแบบการผ่อนได้หลากหลายทั้งรายวัน รายสัปดาห์หรือรายเดือน แถมยังสมัครง่าย เร็ว ไม่ต้องใช้ข้อมูลเยอะ ติดแบล็กลิสต์ก็ยืมเงินได้

คุณสมบัติผู้สมัครแอพ turbo cash

  • เป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย
  • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
  • มีร้านค้าหรือผู้ใช้บริการ Shopee
  • ต้องมี app Airpay Wallet เพื่อใช้ในการรับเงินและต้องผูกบัญชีธนาคารกับแอพด้วย
  • ต้องมีความสามารถในการผ่อนชำระค่างวดตามที่บริษัทกำหนด


วิธีการคำนวณดอกเบี้ยแอพ turbo cash

ดอกเบี้ยของการยืมเงินผ่านแอพ turbo cash มีอัตราดอกเบี้ย 12% ต่อปี หรือ 1% ต่อเดือน โดยคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ส่วนอัตราดอกเบี้ยผิดนัดคิดในอัตรา 15% ต่อปี ของจำนวนเงินกู้คงเหลือทั้งหมด 

การทำรายการกู้ยืมสามารถทำได้ผ่านแอพ turbo cash โดยตรงแต่ต้องผูกบัญชีกับแอพพลิเคชั่น AirPay Wallet เพื่อใช้ในการรับและคืนเงิน โดยขั้นตอนก็ไม่ยุ่งยากครับแค่เราโหลดแอพ AirPay หรือสมัครผ่าน Shopee ก็ได้ จากนั้นทำการยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนให้เรียบร้อย เมื่อโหลดแอพ turbo cash มาก็ทำการผูกบัญชี เพียงเท่านี้ก็สามารถยื่นขอกู้เงินด่วนทันใจและรับเงินผ่าน AirPay Wallet ซึ่งเปรียบเหมือนกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ของเราได้แล้วครับ

สุดท้ายนี้อย่าลืมศึกษารายละเอียดการผ่อนชำระเงินคืนให้เข้าใจ เพื่อให้เราไม่พลาดทุกการชำระเงินคืนเพื่อป้องกันการเสียดอกเบี้ยผิดนัดด้วยนะครับ

สมัครทันที คลิกเลย!

ยืมเงินผ่านแอพ รีวิว

ลงรีวิวที่แรก

    ลงรีวิว