เงื่อนไขของบริการ บัตรกดเงินสดอิออน

จำนวน ถึง 800000 บาท
อัตราดอกเบี้ย จาก 8-28% ต่อปี
ระยะเวลา 1-24 เดือน
อนุมัติใน 24-48 ชม.
อัตราผ่านอนุมัติ 90% จาก 100%
อายุผู้รับเงินสด 20-60 ปี
วิธีรับเงินสด
สมัครทันที คลิกเลย!

เกี่ยวกับบริการ

บัตรกดเงินสด อิออน เงินเดือนเท่าไรสมัครได้

สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้นทำงานประจำหรือผู้ที่มีรายได้น้อยอาจสงสัยว่าจะมีบัตรกดเงินสดใบไหนที่เราสามารถสมัครได้บ้าง? บัตรกดเงินสด อิออนก็คือหนึ่งในนั้นครับ เพราะเงินเดือนไม่ถึงหมื่นก็สมัครได้ไม่ยาก อนุมัติง่าย ทำให้บัตรกดเงินสด อิออนกลายเป็นบัตรตัวช่วยทางการเงินตัวเลือกแรกที่หลายคนคิดถึง แถมปัจจุบันยังสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

บัตรกดเงินสด อิออน ตัวช่วยเพิ่มอิสระทางการเงินของผู้มีรายได้น้อย

บัตรกดเงินสด อิออนอนุมัติง่าย ให้วงเงินสูง สมัครใบเดียวก็สามารถใช้งานได้อิสระทั้งกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มและการรูดผ่อนชำระสินค้าด้วยดอกเบี้ยสุดพิเศษ โดยบัตรกดเงินสด อิออน เมมเบอร์การ์ด อนุมัติวงเงินกู้สูงสุดตั้งแต่ 2-5 เท่าของรายได้ สามารถเบิกถอนเงินสดจากต็เอทีเอ็มที่มีเครื่องหมาย Aeon ได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิพิเศษในการรูดผ่อนสินค้ากับห้างสรรพสินค้าหรือร้านที่ร่วมรายการในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ดอกเบี้ย 28% ต่อปีรวมค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินและคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

คุณสมบัติของผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสด อิออน

  • บุคคลธรรมดา สัญชาติไทย อายุ 20-60 ปีบริบูรณ์
  • มีรายรับประจำ 8,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
  • มีอายุการทำงาน 4 เดือนขึ้นไป
  • มีหมายเลขโทรศํพท์บ้านและที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้สะดวก
  • ที่อยู่ปัจจุบันและที่อยู่ที่ทำงานต้องอยู่ในพื้นที่ให้บริการของอิออน

เอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสด อิออน

  • สำเนาบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการ (หากใช้บัตรข้าราชการต้องแนบสำเนาทะเบียนบ้านด้วย)
  • เอกสารรับรองรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนฉบับจริง
  • รายการเดินบัญชีย้อนหลังสามเดือน

สมัครบัตรกดเงินสด อิออนออนไลน์ได้ที่ไหน

สำหรับท่านที่สนใจสามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ https://visaapnewsroom.com/ สมัครบัตร จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนบุคคล ข้อมูลที่อยู่ สถานะการทำงาน และบุคคลที่ติดต่อได้ หากมีรหัสโปรโมชั่นก็สามารถกรอกได้ที่ขั้นตอนนี้ จากนั้นคลิก ส่งข้อมูล 

หลังส่งข้อมูลเรียบร้อย เจ้าหน้าที่จากอิออนจะติดต่อกลับมาอีกครั้งเพื่อนัดวันรับเอกสารเพิ่มเติม โดยเราต้องส่งเอกสารผ่านทางเมสเซนเจอร์ เมื่อเอกสารไปถึงสำนักงานอิออนให้รออนุมัติอีกประมาณ 3-7 วันทำการ หลังได้รับอนุมัติบัตรกดเงินสด อิออน เมมเบอร์การ์ดจะถูกส่งมาให้เราถึงหน้าบ้านเลยครับ

การใช้บัตรกดเงินสด อิออนสามารถใช้ได้ทั้งเพื่อเบิกเงินสดมาใช้จ่ายเวลาฉุกเฉิน รวมถึงใช้เพื่อรูดผ่อนชำระสินค้าและบริการต่าง ๆ นอกจากนี้บัตรอิออนยังเป็นอีกหนึ่งบัตรที่มีโปรโมชั่นร่วมกับห้างร้านหลายแห่ง ถือเป็นบัตรสุดคุ้มที่คนรายได้น้อยควรมีติดตัวเอาไว้ครับ


สมัครทันที คลิกเลย!

ยืมเงินผ่านแอพ รีวิว

ลงรีวิวที่แรก

    ลงรีวิว