เงื่อนไขของบริการ สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

จำนวน ถึง 3000000 บาท
อัตราดอกเบี้ย จาก ไม่เกิน 28% ต่อปี
ระยะเวลา 1-72 เดือน
อนุมัติใน 24-96 ชม
อัตราผ่านอนุมัติ 82% จาก 100%
อายุผู้รับเงินสด 20-60 ปี
วิธีรับเงินสด
สมัครทันที คลิกเลย!

เกี่ยวกับบริการ

สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ SCB Speedy Loan คืออะไร สมัครผ่านแอพได้ไหม อัปเดต 2567

ธนาคารไทยพาณิชย์เป็นผู้ให้บริการทางการเงินที่มีความเป็นมายาวนาน มีความน่าเชื่อถือและเป็นหนึ่งในธนาคารที่คนไทยใช้งานมากที่สุด มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ออกแบบมาเพื่อคนไทยหลาย ๆ ประเภทรวมถึงสินเชื่อส่วนบุคคลอย่าง สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ SCB Speedy Loan ที่ปัจจุบันสมัครได้ง่ายกว่า เร็วกว่า เพราะสามารถสมัครผ่านแอพได้แล้วครับ

สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ Speedy Loan คืออะไร 

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ SCB Speedy Loan คือสินเชื่ออเนกประสงค์ส่วนบุคคลจากธนาคารไทยพาณิชย์ที่ออกแบบมาเพื่อคนมีรายได้น้อย เงินเดือนประจำ 15,000 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัครได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคค้ำประกัน รับเงินสดเข้าบัญชีธนาคารทันทีพร้อมวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ และสูงสุดไม่เกิน 3,000,000 บาท สามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 72 เดือน สมัครได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของธุรกิจที่ประกอบกิจการส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีความง่ายและสะดวกขึ้นเพราะนอกจากจะสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์โดยตรงแล้ว สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ SCB Speedy Loan ยังสามารถสมัครผ่านแอปพลิเคชั่น SCB Easy ได้อีกด้วย 

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ 

  1. บุคคลธรรมดา สัญชาติไทย อายุระหว่าง 20 - 60 ปี
  2. รายได้ 15,000 บาท ทั้งสำหรับพนักงานประจำและเจ้าของกิจการ
  3. มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้

เงื่อนไขการผ่อนชำระสินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ SCB Speedy Loan

  • วงเงินอนุมัติ 20,000 – 30,000 บาท ผ่อนได้สูงสุด 24 เดือน
  • วงเงินอนุมัติ 30,001 – 99,999 บาท ผ่อนได้สูงสุด 60 เดือน
  • วงเงินอนุมัติ 100,000 – 2,000,000 บาท ผ่อนได้สูงสุด 72 เดือน


การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ผ่านแอปพลิเคชั่นทำได้โดยเราต้องดาวน์โหลดแอป SCB Easy และสมัครใช้บริการก่อน (ต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารไทยพาณิชย์) จากนั้นคลิกสมัครสินเชื่อ เลือกสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ SCB Speedy Loan จากนั้นรอการอนุมัติจากระบบและพิจารณาวงเงิน เมื่อผ่านการอนุมัติวงเงินที่เราสามารถขอสินเชื่อได้จะโอนเข้าบัญชีของเราทันที สะดวก เร็ว และง่าย เหมาะกับการขอสินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ยุคใหม่จริง ๆ ครับ

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ SCB Speedy Loan เป็นสินเชื่อที่จัดอยู่ในประเภทอเนกประสงค์ บุคคลทั่วไปสามารถสมัครเพื่อกู้ยืมไปใช้ได้หลายวัตถุประสงค์ โดยเฉพาะการใช้งานในเวลาฉุกเฉิน เวลาที่ต้องใช้เงินจำเป็นเร่งด่วน หรือเพื่อการใช้งานด้วยวัตถุประสงค์อื่น ๆ แต่สุดท้ายเมื่อได้รับอนุมัติแล้วก็อย่าลืมผ่อนชำระคืนให้ตรงเวลาเพื่อรักษาประวัติเครดิตบูโรของเราด้วยนะครับ เพราะการมีประวัติชำระหนี้ที่ดีจะช่วยเพิ่มโอกาสการทำธุรกรรมทางการเงินในอนาคต นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสี่ยงการเกิดหนี้ก้อนโตที่ตามมาจากการเสียดอกเบี้ยผิดนัดด้วย

สมัครทันที คลิกเลย!

ยืมเงินผ่านแอพ รีวิว

ลงรีวิวที่แรก

    ลงรีวิว