เงื่อนไขของบริการ สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้

จำนวน ถึง 2 ล้านบาท บาท
อัตราดอกเบี้ย จาก 7.99-28% ต่อปี
ระยะเวลา 1-60 เดือน
อนุมัติใน 12-48 ชม
อัตราผ่านอนุมัติ 92% จาก 100%
อายุผู้รับเงินสด 22-60 ปี
วิธีรับเงินสด
สมัครทันที คลิกเลย!

เกี่ยวกับบริการ

ทุกปัญหาด้านการเงินเบาลงได้ด้วย สินเชื่อส่วนบุคคล citi

สินเชื่อส่วนบุคคล citi เป็นสินเชื่อที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์ธุรกรรมทางการเงินของคุณในหลายๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการซ่อมบ้าน ค่าเทอม เพิ่มสภาพคล่อง หรือจะใช้จ่ายอเนกประสงค์ต่างๆ ก็ยังได้ ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคล citi ตัวนี้ได้รับความนิยมบนโลกออนไลน์มาก เพราะด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่าใคร และสมัครง่าย หมดปัญหาว่าผ่านยากไหม หรือกลัวดอกเบี้ยแพง ธนาคารซิตี้แบงค์ทำการบ้านมาเป็นอย่างดี และออกโปรดักต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนไทยอย่างแท้จริง กลายเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล citi ตัวนี้นี่เอง 

 

กู้เงินด่วน สมัครออนไลน์ ได้เงินทันที

จุดเด่นอันดับแรกของสินเชื่อส่วนบุคคล citi ตัวนี้คือการที่เราสามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้เลย และพร้อมรับเงินก้อนรวดเร็วทันใจ ซึ่งขั้นตอนการสมัครนั้นก็แสนง่าย กู้ง่าย และอนุมัติไวในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมากๆ เพิ่มเงินสดให้เราไปใช้ตอบโจทย์ความต้องการให้เป็นจริง 

ด้วยวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล citi ที่สูงสุดถึง 2 ล้านบาท ทำให้มั่นใจได้เลยว่า ไม่ว่าจะกู้ยืมเพื่อทำอะไรก็ตาม คุณจะสำเร็จในสิ่งที่ฝันได้ด้วยวงเงินมหาศาลก้อนนี้อย่างแน่นอน เป็นเหตุผลว่าทำไมใครๆ ต่างก็เทใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล citi ตัวนี้กันทั้งนั้น  

มอบวงเงินสูงสุด เท่าของรายได้

วงเงินสูงสุดคือ 2 ล้านบาท และคุณสามารถกู้ยืมได้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ซึ่งนี่เป็นอีกหนึ่งจุดใหญ่ๆ ที่น่าสนใจ เพราะหากคุณมีเงินเดือน 2 หมื่น ก็สามารถกู้ยืมได้ถึงหลักแสนเลย  

ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน

จุดเด่นอีกข้อหนึ่งที่เหนือกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลตัวไหนๆ เลยก็คือ คุณสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคล citi ได้ด้วยตัวเองแค่เพียงคนเดียว เนื่องจากไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกันก็สามารถกู้ได้ ทำให้ไม่ว่าใครก็ครอบครองเงินก้อนตรงนี้ได้ หากคุณสมบัติผ่าน และเอกสารครบนั่นเอง กู้ด้วยตัวเองชิลๆ ไม่ต้องเดือดร้อนคนอื่น 

ดอกเบี้ยต่ำสุด 7.99%

ส่วนใหญ่แล้วสถาบันการเงินจะมีอัตราดอกเบี้ยที่สูงมาก ซึ่งทำให้การจะกู้ หรือขอสินเชื่อแต่ละครั้งต้องคิดแล้วคิดอีกให้ดี แต่กับสินเชื่อส่วนบุคคล citi ตัวนี้เค้ามีดอกเบี้ยต่ำสุดพิเศษให้ ถูกถึง 7.99% เท่านั้น ซึ่งนับว่าต่ำมากหากเทียบกับสถาบันการเงิน หรือธนาคารไหน จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไม สินเชื่อส่วนบุคคล citi ถึงน่าสนใจขนาดนี้ 

ได้ของกำนัลเพียบ

เพียงจุดเด่นเหล่านี้ก็สามารถมัดใจให้คนอยากกู้สินเชื่อส่วนบุคคล citi ได้แล้ว แต่เท่านั้นยังไม่พอ เพราะหากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล citi ออนไลน์ตอนนี้ เค้ายังมีของกำนัลมอบคืนกลับไปเป็นกระเป๋าเดินทาง 26 นิ้ว Black Supreme มูลค่า 9,000 บาท ซึ่งบอกเลยว่าคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ได้ทั้งสินเชื่อ ได้ทั้งกระเป๋าเดินทาง ใครมีแพลนไปเที่ยวต่างประเทศรับรองได้ใช้แน่นอน 

 

สินเชื่อส่วนบุคคล citi ก็เป็นหนึ่งในสินเชื่อที่น่าจับตามองอย่างมากสำหรับคนที่ต้องการเงินทุนมาเปิดธุรกิจของตัวเอง เอาไปใช้จ่ายในสิ่งจำเป็น เพราะเค้ารู้ดีว่าการขาดสภาพคล่องมันน่ากลัวเพียงใด ดังนั้นสินเชื่อตัวนี้จึงออกแบบมาเอาใจคนไทย และช่วยเหลือคนที่เงินขาดมือโดยเฉพาะ เพื่อให้คุณสานฝันที่ตัวเองเคยต้องการได้ไวขึ้นกว่าเดิม 

สมัครทันที คลิกเลย!

ยืมเงินผ่านแอพ รีวิว

ลงรีวิวที่แรก

    ลงรีวิว