เงื่อนไขของบริการ สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

จำนวน ถึง 10000000 บาท
อัตราดอกเบี้ย จาก 0.01-28% ต่อปี
ระยะเวลา 1-60 เดือน
อนุมัติใน 3-5 วัน
อัตราผ่านอนุมัติ 79% จาก 100%
อายุผู้รับเงินสด От 18 до 65 лет
วิธีรับเงินสด
สมัครทันที คลิกเลย!

เกี่ยวกับบริการ

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ที่น่าจับตามอง

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน เป็นหนึ่งในบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนไทยมานานหลายสิบปี ด้วยจุดเด่นของเค้าที่ออกแบบมาเพื่อสำหรับแม่ค้า สำหรับคนที่ต้องการซื้อบ้าน สำหรับคนที่ต้องการที่อยู่อาศัย และเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่เพียบพร้อมในทุกด้านอย่างแท้จริง ทำให้หลายคนสนใจและชื่นชอบในตัวธนาคารออมสินนี้ และพร้อมจะกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งนี่คือ 4 สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ที่จะเติมเต็มชีวิตคุณให้ครบทุกด้าน

 

1. สินเชื่อชีวิตสุขสันต์

อันดับแรกเลยสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ที่จะช่วยเพิ่มเติมสีสันให้ชีวิตคุณ ซึ่งชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าชีวิตสุขสันต์ เพราะฉะนั้นเราจะเอาเงินตรงนี้ไปตอบโจทย์เรื่องใดก็ได้หมด ไม่ว่าจะเป็นค่าเรียน ค่าแต่งงาน ค่าท่องเที่ยว หรืออะไรก็ได้ที่จะช่วยเพิ่มสีสันให้กับชีวิตเรา เพราะทุกความฝันนั้นต้องมีค่าใช้จ่าย จึงไม่แปลกที่สินเชื่อตัวนี้จะตอบโจทย์ทุกคนได้เป็นอย่างดี ซึ่งสินเชื่อตัวนี้สามารถใช้จ่ายในเรื่องใดก็ได้ตามที่เราต้องการแบบไม่มีจำกัดเลยล่ะครับ

2. สินเชื่อออมสินบ้านแลกเงิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่อยากได้เงินก้อนจำนวนมาก และมีสินทรัพย์คือบ้านของตัวเองอยู่ ซึ่งเราสามารถนำบ้านไปแลกเป็นเงินได้ โดยการเอาบ้านเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันการกู้ ก็จะได้วงเงินกู้สูงสุดถึง 10 ล้านบาทเลยทีเดียว ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินตัวนี้จะให้กู้ไม่เกิน 90% ของราคาประเมินหลักทรัพย์ที่ดินพร้อมอาคาร ก็น่าจะตอบโจทย์ได้เพียงพอสำหรับคนที่อยากได้ทุนไปทำธุรกิจแล้วล่ะครับ  

3. สินเชื่อบ้านผ่อนต่ำ ล้านละ 10 บาท

และหนึ่งในไฮไลต์สำคัญที่ทำให้คนหลงรัก สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ก็เพราะการช่วยเหลือให้คนที่อยากมีบ้านเป็นของตัวเองได้เป็นเจ้าของบ้านสมใจ กับดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านผ่อนต่ำ ที่ไม่ว่าจะซื้อ ปลูก สร้าง ต่อเติม หรือซ่อมแซม รวมถึงไถ่จำนองจากสถาบันการเงินไหนๆ ธนาคารออมสินก็พร้อมจะช่วยให้เราผ่อนได้แบบสบายๆ ในปีแรก ด้วยอัตราดอกเบี้ยแค่ 0.010% หรือล้านละ 10 บาทเท่านั้น ถือว่าถูกสุดเป็นประวัติการของการผ่อนบ้านที่มีมาเลย 

4. สินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์

มาถึงสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินตัวสุดท้ายกันแล้วล่ะครับ กับเงินกู้ระยะยาวที่จะช่วยให้เราสบายใจในการผ่อนชำระได้ เป็นสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้าโดยเฉพาะที่น่าสมัครมาก เพราะเค้ารู้ดีว่าการทำธุรกิจจะต้องมีค่าใช้จ่ายย่อย ไม่ว่าจะเป็นค่าเครื่องใช้ ค่าวัตถุดิบ ค่าสต็อกสินค้า หรือค่ายานพาหนะ เป็นต้น เพราะแบบนี้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินตัวนี้จึงถือกำเนิดขึ้นเป็นสินเชื่อระยะยาว สามารถผ่อนจ่ายได้ ให้เราได้มีเงินทุนหมุนเวียนในการทำธุรกิจช่วงต้น ไปจนถึงช่วงที่ธุรกิจทำกำไรได้ นับเป็นเสาหลักที่ทำให้ธุรกิจเล็กๆ อยู่รอดได้ไปจนถึงธุรกิจใหญ่ในช่วงแรกๆ เลย

 

จริงๆ แล้วสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินยังมีให้ใช้บริการอีกเยอะแยะมากมายที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ไม่สิ้นสุด เข้าไปดูรายละเอียดผ่านเว็บไซต์ และสมัครผ่านออนไลน์ได้เลย 

สมัครทันที คลิกเลย!

ยืมเงินผ่านแอพ รีวิว

ลงรีวิวที่แรก

    ลงรีวิว