เงื่อนไขของบริการ สินเชื่อบุคคลกสิกร

จำนวน ถึง 1200000 บาท
อัตราดอกเบี้ย จาก 15-28% ต่อปี
ระยะเวลา 12-60 เดือน
อนุมัติใน До 5 минут
อัตราผ่านอนุมัติ 95% из 100%
อายุผู้รับเงินสด 20-65 ปี
วิธีรับเงินสด
สมัครทันที คลิกเลย!

เกี่ยวกับบริการ

สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย ตัวเลือกตอบโจทย์ สำหรับทุกช่วงเวลาของชีวิต

สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย เป็นสินเชื่อที่น่าสนใจ และมีประโยชน์อย่างมากกับทุกช่วงชีวิตของคนเรา เนื่องจาก kbank ได้ออกแบบปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทยออกมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และความต้องการของคนในแต่ละช่วงวัยได้อย่างครอบคลุม กับ 4 สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย ที่จะทำให้ฝันของคุณเป็นจริงได้ไวขึ้น กับเงินทุนที่มาพร้อมดอกเบี้ยที่ต่ำสุดๆ ซึ่งทั้ง 4 สินเชื่อบุคคลกสิกรไทยนี้ดียังไง ไปดูกันเลย

 

1. สินเชื่อบุคคลสวัสดิการเปี่ยมสุขกสิกรไทย

สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย ตัวแรกพบกับสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ ซึ่งออกแบบมาเพื่อการอุปโภคบริโภคเลยก็ว่าได้ เป็นสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำพิเศษที่จะทำให้เราเติมเต็มในสิ่งที่จำเป็นในชีวิตได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมมาก ซึ่งผู้สมัครจะต้องเป็นสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ที่ บลจ.กสิกรไทยเป็นผู้จัดการกองทุน และเป็นนายทะเบียนสมาชิกกองทุน โดยบริษัทได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงกับธนาคาร ถึงจะสมัครสินเชื่อตัวนี้ได้

2. สินเชื่อบุคคลเพื่อข้าราชการบำนาญกสิกรไทย

สำหรับสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยตัวนี้จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของข้าราชการเกษียณ ซึ่งเหมาะกับผู้สูงวัยที่ต่อให้เกษียณไปแล้วแต่ก็ยังกู้ได้แบบไม่ต้องมีคนค้ำประกัน และผ่อนกันต่อไปยาวๆ อีก 30 ปี ซึ่งการกู้ตรงนี้ก็นำไปใช้จ่ายส่วนต่างๆ ที่ต้องการได้เลย เพียงนำหนังสือรับรองสิทธิในบำเหน็จตกทอดมาเป็นหลักประกัน ก็ได้เงินทุนกลับไป วงเงินสูงสุดถึง 100% ของจำนวนเงินที่ระบุในหนังสือรับรองสิทธิบำเหน็จตกทอด

3. บัตรเงินด่วน Xpress Cash

นี่เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยที่ได้รับความนิยมสูงมาก เพราะเกิดมาเพื่อให้ทุกคนพร้อมสู้กับทุกปัญหาที่เกิดจากการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เป็นบัตรที่ช่วยให้เรากดเงินสดมาใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเกิดอุบัติเหตุ มีเรื่องต้องใช้เงิน อยากลงทุนในธุรกิจเล็กๆ หรืออยากซื้อสินค้าใด ณ ตอนนั้น ก็สามารถกดเงินสดจากสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยใบนี้มาใช้ได้ทันทีเลย พร้อมรับดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 90% และได้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้อีกด้วย 

4. สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan

แต่สำหรับใครที่อยากกู้เงินก้อนมาใช้เลยทันที เอาไว้จ่ายสิ่งต่างๆ ได้ตามใจแบบดอกเบี้ยไม่แพง สินเชื่อบุคคลกสิกรไทยตัวนี้เหมาะสมมาก ทั้งสมัครง่าย ใช้บัตรประชาชนใบเดียว ทั้งเงินเดือนน้อย 7,500 ก็กู้ได้ เอาไปใช้จ่ายได้ตามใจชอบ และพร้อมรับการอนุมัติใน 30 นาที ที่สำคัญดอกเบี้ยแค่ 15% ตลอดอายุสัญญา ดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ทำเรื่องวันนี้เตรียมรับเงินใช้ได้ทันทีเลย 

 

เห็นมั้ยครับว่าสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยนั้นมีให้เลือกมากมายขนาดไหน และแต่ละตัวตอบโจทย์ทุกช่วงชีวิตได้อย่างดีมากจริงๆ เพราะเค้าออกแบบมาแล้วเป็นอย่างดี รู้ว่าช่วงนี้ควรมอบสินเชื่อแบบไหนให้ ทำให้คนไทยสามารถประคับประคอง สานฝัน เติมเต็มทุกความต้องการให้กับตัวเองได้ด้วยธนาคารเพียงเจ้าเดียว เพียงวางแผนการใช้ชีวิตดีๆ คุณจะได้พบกับทุกสิ่งที่ต้องการในเวลาอันสั้นอย่างแน่นอน เพราะสินเชื่อเหล่านี้จะย่นระยะเวลาวิ่งตามความฝันของคุณให้ถึงไวขึ้นกว่าเดิม

สมัครทันที คลิกเลย!

ยืมเงินผ่านแอพ รีวิว

ลงรีวิวที่แรก

    ลงรีวิว