เงื่อนไขของบริการ บัตร umay plus

จำนวน ถึง 320000 บาท
อัตราดอกเบี้ย จาก 24-28% ต่อปี
ระยะเวลา 1-48 เดือน
อนุมัติใน ราว 24 ชม.
อัตราผ่านอนุมัติ 90%
อายุผู้รับเงินสด จาก 22 ปี
วิธีรับเงินสด
สมัครทันที คลิกเลย!

เกี่ยวกับบริการ

ความต่างระหว่างบัตร umay plus ทั่วไป กับบัตร umay plus พรีเมียร์

บัตรกดเงินสด เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในบัตรที่ช่วยชีวิตคนไทยนับล้านคนแทบจะทุกเดือน เพราะเป็นบัตรอเนกประสงค์ที่เราสามารถกดเงินสดออกมาใช้ยามจำเป็นได้ตามที่ต้องการ โดยไม่ต้องไปหยิบยืมเพื่อนหรือคนใกล้ตัวให้ต้องเสียเครดิตหรือเสียน้ำใจกัน ซึ่งบัตรกดเงินสดนี้มีข้อดีเยอะมากจริงๆ ทั้งช่วยให้กดเงินสดมาใช้งานได้ 24 ชั่วโมง ทั้งสมัครง่ายกว่าบัตรเครดิต ทั้งต้องการคุณสมบัติน้อย เงินเดือนไม่มากก็สมัครได้

แต่บัตรกดเงินสดที่น่าสนใจที่สุดจริงๆ นั้นต้องพ่วงมาด้วยฟีเจอร์การผ่อนสินค้าได้เนี่ยแหละครับ เพราะจะทำให้มันเข้าใกล้คำว่า “บัตรเครดิต” เข้าไปใหญ่ ซึ่งบัตรกดเงินสด umay plus ทำได้นั่นเอง แต่เพราะยูเมะพลัสมีบัตรให้เลือกสมัครถึง 2 ใบ ทั้งบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ วันนี้เราเลยจะพาไปไขปริศนากันเองว่าทั้งสองใบแตกต่างกันยังไง 

 

บัตรกดเงินสด umay plus

เริ่มต้นด้วยบัตรกดเงินสด umay plus กันก่อน ซึ่งบัตรใบนี้สามารถสมัครทำได้ตั้งแต่เงินเดือน 7,000 บาทเท่านั้นเอง นับว่าเป็นบัตรที่สมัครใช้งานง่ายมาก โดยอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินจะไม่เกิน 28% ต่อปี ซึ่งเป็นบัตรกดเงินสดสำหรับผู้เริ่มต้นที่ต้องการมีบัตรเอาไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉินนั่นเอง

 

บัตรกดเงินสด umay plus พรีเมียร์

ทีนี้มาดูทางฝั่งของบัตรพรีเมียร์กันบ้าง ใบนี้จะสมัครบัตร umay plus ได้จริงต้องมีเงินเดือน 20,000 บาทขึ้นไป นั่นหมายความว่าจะทำการสมัครบัตรใบนี้ได้คุณต้องมีเงินเดือนที่ค่อนข้างสูงนิดนึง แต่สิ่งที่จะแลกตอบแทนกลับมาก็คือ อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมที่ต่ำมาก เพราะบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสใบนี้จะมีค่าดอกเบี้ยแค่ 19.8% ต่อปีเท่านั้น และสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี ซึ่งจะทำให้การใช้งานนั้นตอบโจทย์ได้มากกว่า ประหยัดกว่า และคุ้มค่ากว่าแน่นอน 

 

ใครเหมาะสมกับบัตรแบบไหนบ้าง

การจะสมัครบัตร umay plus สักใบนั้นแนะนำให้สมัครบัตรที่มีคุณสมบัติสูงที่สุดเลยดีกว่า เพราะบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสทั้งสองใบนี้ค่าดอกเบี้ยก็แตกต่างกันมาก รวมถึงบัตรพรีเมียร์ก็ไม่เสียค่าธรรมเนียมด้วย ดังนั้นถ้าคุณสมบัติของเพื่อนๆ ถึงเกณฑ์ในการสมัครบัตรกดเงินสดพรีเมียร์ล่ะก็ แนะนำให้สมัครเลย ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องสมัครบัตรยูเมะพลัสธรรมดา 

ส่วนใครที่เงินเดือนไม่ถึงจริงๆ ต่ำกว่า 20,000 บาท ก็ต้องสมัครแบบแรกเท่านั้น แต่ไม่ต้องห่วง ในอนาคตเมื่อเงินเดือนถึงคุณก็สามารถอัปเกรดบัตรได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาให้วุ่นวาย เพราะเค้ามีประวัติต่างๆ ของคุณเรียบร้อยแล้ว 

 

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส สมัครไม่กี่วันรู้ผลแล้วล่ะครับ เพราะเป็นบัตรที่ออกแบบมาเพื่อเด็กจบใหม่ และคนเงินเดือนน้อยทั้งสิ้น จึงไม่มีการตรวจมาตรการอะไรที่เข้มงวด คุณสมบัติผู้สมัครก็อยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างต่ำ เพราะฉะนั้นขอแค่เครดิตทางการเงินดี ไม่เคยเบี้ยวหนี้ใคร ไม่ติดเครดิตบูโร ก็รับรองว่าคุณจะสามารถสมัครบัตรกดเงินสด และเช็กผลลัพธ์อนุมัติได้ไวตามที่คุณต้องการ ใครยังไม่มีบัตรกดเงินสดรีบด่วนเลย  

สมัครทันที คลิกเลย!

ยืมเงินผ่านแอพ รีวิว

ลงรีวิวที่แรก

    ลงรีวิว