ได้พบ 13 ข้อเสนอบริการเงินด่วนนอกระบบ

ข้อมูลโดยวันที่ 06.23.2024
วิธีรับเงิน

รับเงินด่วนนอกระบบ

อัตราดอกเบี้ย

до 36% ต่อปี

จำนวนสูงสุด

до 15 000 บาท

ระยะเวลากู้ยืม

1-365 วัน

วิธีรับเงิน

รับเงินด่วนนอกระบบ

อัตราดอกเบี้ย

до 15-36% ต่อปี

จำนวนสูงสุด

до 50000 บาท

ระยะเวลากู้ยืม

1-60 เดือน

วิธีรับเงิน

รับเงินด่วนนอกระบบ

อัตราดอกเบี้ย

до 10-36% ต่อปี

จำนวนสูงสุด

до 10000 บาท

ระยะเวลากู้ยืม

1-24 เดือน

วิธีรับเงิน

รับเงินด่วนนอกระบบ

อัตราดอกเบี้ย

до ไม่มี ต่อปี

จำนวนสูงสุด

до 100 บาท

ระยะเวลากู้ยืม

1-180 วัน

คิดดูอีกที ก่อนกู้เงินด่วนนอกระบบ ภัยร้ายที่ต้องเจอแน่นอนแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้

สำหรับใครที่กำลังร้อนเงิน หนึ่งในช่องทางเข้าถึงแหล่งเงินทุนจำนวนมหาศาลได้ไวที่สุดอีกแหล่งหนึ่งที่คิดได้ทันที คงหนีไม่พ้นการกู้เงินด่วนนอกระบบเนี่ยแหละครับ ซึ่งไม่ว่าคุณจะอยู่ต่างจังหวัด หรืออยู่ที่กรุงเทพ ก็จะมีบริการเหล่านี้เกิดขึ้นมาให้เรากู้เงินนอกระบบได้จริงเต็มไปหมดเลยล่ะ ถึงแม้มันจะไม่ใช่บริการที่ถูกกฎหมาย หรือมีกฎหมายรองรับ แต่ก็มีคนอยากที่จะใช้บริการกันอยู่เยอะมาก เพราะการโอนเงินด่วนโอนเข้าบัญชีนอกระบบ มันเป็นอะไรที่ตอบโจทย์คนร้อนเงินที่สุด

แต่การที่จะได้อะไรมาง่ายๆ แบบนี้มันก็ต้องมีข้อแลกเปลี่ยนที่ใหญ่หลวงเช่นกัน ซึ่งบอกเลยว่าหากคุณไม่เตรียมใจเอาไว้ การกู้เงินด่วนนอกระบบครั้งนี้อาจเป็นฝันร้ายที่จะทำให้ชีวิตคุณดิ่งลงเหวเลยก็ว่าได้ ดังนั้นก่อนจะใช้บริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริง มาทำความเข้าใจ 4 ภัยร้ายที่คุณต้องเจอเหล่านี้กันก่อนดีกว่า 

รับเงินด่วนนอกระบบต่างจังหวัด

ใครเป็นคนปล่อยกู้เงินนอกระบบ

สำหรับคนที่ปล่อยเงินกู้นอกระบบนั้นจริงๆ มีหลากหลายเลยล่ะครับ ทั้งคนใกล้ตัว รวมถึงคนที่เราไม่มีทางรู้จักกันมาก่อนก็ได้ ซึ่งบางคนอาจจะเป็นญาติเพื่อน เป็นเพื่อนของเพื่อน หรือเป็นคนที่มาโฆษณาตามเว็บไซต์ ตามใบปลิวเสาไฟฟ้าต่างๆ ซึ่งทำเป็นองค์กรเลยก็มี โดยคนพวกนี้จะมองหาคนที่ร้อนเงิน หรือต้องการเงินด่วน อยากได้เงินไปใช้ได้จริงแบบทันใจ 24 ชั่วโมง ซึ่งคนร้อนเงินจะไม่คิดถึงผลได้ผลเสียให้ดี และกู้เงินด่วนนอกระบบได้ง่ายมา 

โดยเค้าจะเอาเรื่องความรวดเร็วว่องไวมาล่อ ว่าถ้าทำธุรกรรม หรือกู้ยืมกับเค้าจะไม่ต้องรอนาน จะสามารถได้เงินทันที ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ ไม่มีการเช็กเครดิตบูโร และให้กู้เงินด่วนนอกระบบในวงเงินที่สูงมาก 

ฟังดูเผินเหมือนอาจจะดี แต่เค้าจะไม่บอกข้อเสียของเค้าเด็ดขาดว่ามีอะไรบ้าง พูดให้มันดูโอเวอร์เกินจริง และทำให้เราอยากใช้บริการทันที ณ ตอนนั้นเลย แต่หากคุณรับรู้ว่าในอนาคตอาจจะต้องพบเจอกับ 4 ข้อเสียเหล่านี้คุณอาจไม่กู้ก็ได้

รับเงินด่วนนอกระบบได้จริง

ข้อเสียของเงินด่วนนอกระบบที่อาจทำให้คุณช้ำใจภายหลัง

1. กู้ตามเงื่อนไขเค้าเท่านั้น 

อันดับแรกคุณต้องรู้ก่อนว่าหากจะกู้เงินด่วนนอกระบบนั้น เราต้องกู้ในเงื่อนไขของทางฝ่ายคนให้กู้เท่านั้นเลยจริงๆ ไม่ว่าเค้าจะมอบเงื่อนไขอะไรมาให้เราก็ตาม เราก็ตองทำตามนั้นแบบไม่มีข้อแม้ ซึ่งแน่นอนว่าเงื่อนไขเหล่านั้นต้องเอื้ออำนวยให้เค้าได้ประโยชน์อย่างเต็มที่ เพราะไม่อย่างนั้นเค้าคงไม่ปล่อยเงินให้ใครยืมง่ายๆ 

2. ดอกเบี้ยสูงมาก

เงินด่วนนอกระบบ หากคิดจะกู้ยืมไม่ว่าต่างจังหวัดหรือกรุงเทพ สิ่งที่ต้องระวังตัวเป็นพิเศษเสมอก็คือ อัตราดอกเบี้ยที่สูงเกินจริงไปมาก เพราะเค้าจะหวังกำไรจากดอกเบี้ยเหล่านี้เป็นส่วนใหญ่ ทำให้คิดราคาดอกเบี้ยมากกว่าที่ธนาคารกำหนด และต่อให้คุณจะกู้ยืมในเวลาอันรวดเร็ว แต่ก็จะโดนดอกเบี้ยมหาศาลอยู่ดี เนื่องจากคนกู้นอกระบบต้องแบกรับความเสี่ยงต่างๆ ทั้งการชิ่งของลูกหนี้ ทั้งการหลอกเอาเงินไป ทั้งการเบี้ยว ต้องเสียเวลามานั่งตามต่างๆ ซึ่งก็ถือว่าเป็นหนึ่งในการแลกเปลี่ยนสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนในเวลาอันรวดเร็วแบบไม่เช็กประวัตินั่นเอง

3. ไม่ได้บันทึกประวัติทางการเงิน

ประวัติทางการเงิน หรือเครดิตทางการเงินดียังไง ก็จะมีผลในตอนที่คุณจะไปขอกู้ หรือทำธุรกรรมต่างๆ กับสถาบันการเงินในระบบนั่นเอง เค้าจะมีการตรวจสอบประวัติการเงินของคุณว่า มีการค้างชำหระหนี้มั้ย มีประวัติดีรึเปล่า จ่ายเงินคืนครบทุกบาททุกสตางค์ที่ขอกู้มั้ย และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งต่อให้คุณจะจ่ายครบตามกำหนดตลอด แต่การกู้ครั้งนั้นคุณกลับกู้เงินด่วนนอกระบบก็หมดสิทธิ์ เพราะเค้าจะไม่นับ และไม่สามารถถือว่าคุณมีประวัติการกู้ที่ดีได้ ทำให้กู้ยืมยาก เพราะธนาคารไม่กล้าเสี่ยงกับคุณนั่นเอง

รับเงินด่วนถูกกฎหมาย

4. ไม่มีกฎระเบียบตายตัวให้มั่นใจ

สุดท้ายคือเรื่องของความปลอดภัย หากอยากใช้บริการเงินนอกระบบปล่อยจริง คุณต้องรับความเสี่ยงด้านความปลอดภัยของตัวเองเอาไว้ด้วย เนื่องจากพวกปล่อยกู้นอกระบบเหล่านี้จะมีการทวงหนี้ที่โหดมาก และอยู่เหนือกฎหมายทั้งปวง ถ้าคุณชำระหนี้ไม่ครบตามที่ตกลงกันไว้ โอกาสจะโดนทำร้ายร่างกาย ยึดทรัพย์ หรือทำอะไรที่รุนแรงก็มีมากด้วยเช่นกัน ซ้ำยังอาจจะโดนขู่ คุกคามทวงหนี้จากเงินด่วนนอกระบบเหล่านี้ด้วย หรือไม่ก็อาจจะต้องไปกู้เงินด่วนนอกระบบเจ้าอื่นมาเพิ่ม เพื่อโปะหนี้ให้เค้า กลายเป็นว่าคุณจะเป็นหนี้มากขึ้นหลายเท่า และไม่มีทางใช้หมดแน่นอน 

 

ฟังแล้วอาจจะดูเป็นเรื่องไกลตัว แต่บอกเลยว่า 4 ข้อนี้หากเกิดขึ้นกับตัวคุณเอง มันขำไม่ออกแน่นอน เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะมีแผนต้องใช้เงินหรือไม่ก็ตาม แนะนำให้บริหารการเงินให้ดี และแบ่งเงินทุกเดือนมาเข้าสู่บัญชีเงินเก็บเอาไว้ เพื่อในอนาคตเวลาเกิดเหตุฉุกเฉินต้องใช้เงินเมื่อไหร่จะได้กู้ในระบบแบบถูกกฎหมายได้ ไม่ต้องไปใช้บริการเงินนอกระบบปล่อยจริงให้เสี่ยงอันตรายต่อชีวิตของตัวเอง 

เงินด่วนนอกระบบใน 24 ชั่วโมง